ทีมอังกฤษ คว้าแชมป์ ดิ ไอคอนส์ ที่ โรบินส์วู้ด

ทีมอังกฤษ ชูถ้วยแชมป์หลังเอาชนะ ทีมเวิลด์ ขาดลอย 72-33 คะแนน ในการแข่งขันกอล์ฟ "เรจ์นวู้ด ไอคอนส์ ออฟ ฟุตบอล" ที่สนาม โรบินส์วู้ด กอล์ฟ คลับ เมื่อวันที่ 2 มีนาคม 2568

ลี เวสต์วู้ด พร้อมกับเหล่าอดีตซูปตาร์ลูกหนัง นำทีมคว้าชัยชนะเหนือทีมเวิลด์ ที่มี เซอร์จิโอ การ์เซีย เป็นกัปตันทีม ด้วยคะแนนขาดลอย 72-33 คะแนน ในการแข่งขันกอล์ฟรายการพิเศษ เรจ์นวู้ด ไอคอนส์ ออฟ ฟุตบอล ซึ่งจัดยิ่งใหญ่ครั้งแรกของ เอเชีย ระหว่างวันที่ 1-2 มีนาคม 2568 ที่สนาม โรบินส์วู้ด กอล์ฟ คลับ โดยมีนักฟุตบอลระดับตำนาน 24 คนทั้ง พรีเมียร์ลีก, ลาลีกา, กัลโช เซเรีย อา ร่วมแข่งขันสวิงภายใต้คอนเซ็ปต์การรวมกันเป็นหนึ่งเดียวของกีฬา


วันแรกเล่นแบบโฟร์บอลล์ส ทีมอังกฤษ นำ ทีมเวิลด์ 28-17 โดยมีไฮไลท์รางวัล โฮลอินวัน ที่หลุม 12 พาร์ 3 ระยะ 170 ที่เป็นเอกลักษณ์ของสนาม โรบินส์วู้ด ลุ้นเงินรางวัล 10 ล้านเหรียญสหรัฐ (336 ล้านบาท) ซึ่งไม่มีผู้ทำสำเร็จ โดย ร็อบบี้ ฟาวเลอร์ ตำนานดาวยิงจาก ลิเวอร์พูล ที่ตีใหล้ธงที่สุด 6.8 ฟุต และในวันที่ 2 ช่วงเช้าเล่นแบบ โฟร์ซั่มส์ ก่อนรอบบ่ายเล่นแบบซิงเกิ้ลสโตรคเพลย์ และเป็นทีมอังกฤษ เอาชนะด้วยสกอร์ 72-33 คะแนน





ความคิดเห็น

บทความที่ได้รับความนิยม